Tìm hiểu giá tiền trị sẹo mụn bằng Laser Fractional CO2

Sẹo mụn là một vấn đề tuy nhỏ mà không nhỏ. Giá tiền trị sẹo mụn là bao nhiêu? Giá tiền trị sẹo mụn bằng laser tại Tp. Hồ Chí Minh là bao nhiêu chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

tri-seo-mun-bang-laser
Đến với Doctor Scar – không còn lo sẹo

Giá tiền trị sẹo mụn bằng Laser Fractional CO2 tại Tp. Hồ Chí Minh

Mụn trứng cá mang lại rất nhiều rắc rối cho bạn. Khi điều trị mụn, bạn đã gặp rất nhiều khó khăn, công sức, thời gian và tiền bạc bỏ ra chỉ mong hết mụn. Thế nhưng, khi đã điều trị mụn thành công bạn còn gặp phải một vấn đề khác là: sẹo mụn. Sẹo do mụn để lại bám lâu, khó điều trị. Sẹo mụn không gây đau rát nhưng khiến bạn gặp những trở ngại trong cuộc sống, mât tự tin khi giao tiếp vì nó gây mất thẩm mỹ. Công nghệ Laser Fractional CO2 ra đời để xua đi nỗi lo lắng đó. Công nghệ Laser Fractional CO2 là công nghệ Laser tiên tiến nhất hiện nay, nó rất hiệu quả và an toàn cho da.

Giá tiền trị sẹo mụn bằng Laser Fractional CO2 là vấn đề nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, tại Tp. Hồ Chí Minh có nhiều cơ sở trị sẹo mụn bằng công nghệ này, chi phí điều trị khác cao: từ 3 – 8 triệu đồng cho một lần điều trị, chi phí cao như vậy gây khó khăn cho nhiều bệnh nhân, khiến quá trình điều trị da gặp nhiều trở ngại.

Giá tiền trị sẹo mụn bằng Laser Fractional CO2 tại Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar

Vì sao công nghệ Laser Fractional CO2 có chi phí cao như vậy? Lý giải điều này chúng ta có thể tìm hiểu những nguyên nhân sau:

  • Đây là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, chi phí máy móc, thiết bị rất đắt tiền, thường phải nhập thiết bị từ Hàn Quốc, Mỹ…
  • Để thực hiện công nghệ  này phải là bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm mới bảo đảm an toàn cho sức khỏe người điều trị.
  • Dược mỹ phẩm kết hợp điều trị là dược mỹ phẩm nhập ngoại nên giá thành hơi cao.
tri-seo-mun-bang-laser
Một làn da tươi sáng là mong ước của các bạn gái

Theo tìm hiểu, Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar – Trị sẹo rỗ, là nơi đầu tiên chuyên điều trị sẹo rỗ tại Việt Nam có giá ưu đãi nhất. Tại đây, giá điều trị sẹo mụn chỉ từ 3 – 5 triệu đồng cho một lần điều trị. Các bạn sẽ được bác sĩ da liễu trực tiếp điều trị. Hiện nay, Phòng Khám đang có chương trình khuyến mãi cho các  bạn điều trị sẹo mụn bằng công nghệ Laser Fractional CO2, chi phí được giảm giá lên đến 50%, số tiền cho một lần điều trị chỉ từ 3490000 đồng, đây là con số rất hợp lí phù hợp với túi tiền của các bạn phải không?

Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar là phòng khám đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam chuyên sâu về điều trị sẹo rỗ, được Sở Y Tế cấp phép. Doctor Scar cũng là đơn vị tiên phong đưa bóc tách sẹo trở thành phương pháp điều trị sẹo phổ biến tại việt Nam và đang sở hữu phương pháp 4in1 độc quyền mang lại hiệu quả cao, không tái lõm. Đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, cam kết chịu trách nhiệm 100% về hiệu quả điều trị như bác sĩ tư vấn.

Để được tư vấn trực tiếp hoặc gặp trợ lý Bác sĩ, Quý khách vui lòng gọi Hotline theo số: 097 652 8080 hoặc bấm vào nút “ĐĂNG KÝ NGAY”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.