Thời gian nghỉ dưỡng được rút ngắn tối đa khi điều trị sẹo rỗ tại Doctor Scar

Sau khi điều trị sẹo rỗ bằng Laser Fractional CO2, da sẽ ửng đỏ phụ thuộc cơ địa của mỗi người mà dao động từ 5 – 7 ngày. Có những bạn da nhạy cảm có thể ửng đỏ, sưng gần 10 ngày. Tại Doctor Scar, khách hàng điều trị sẹo rỗ được rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng như thế nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Da ửng đỏ chỉ 1 – 2 ngày sau điều trị sẹo rỗ tại phòng khám da liễu Doctor Scar

dieu-tri-seo-ro

Sau điều trị sẹo rỗ bằng Laser Fractional CO2, da sẽ có hiện tượng đỏ, rát và sưng nhẹ. Đây là hiện tượng khá phổ biến do phương pháp này sử dụng những tia Laser có mức nhiệt cao tác động vào sâu bên trong da nên sẽ không tránh khỏi cảm giác đau, rát như bị bỏng. Việc da bị sưng đỏ lâu ngày (thông thường là 5 – 7 ngày) sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến công việc, cuộc sống và sinh hoạt của những khách hàng tham gia điều trị.

Hiểu được điều này, Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar áp dụng công nghệ chườm lạnh độc quyền giúp giảm thiểu tối đa thời gian nghỉ dưỡng chỉ còn 1 – 2 ngày và giảm nhanh tình trạng sưng đỏ cho da. Sau điều trị sẹo rỗ tại Doctor Scar, làn da chỉ hơi ửng đỏ nhẹ và gần như sẽ trở lại bình thường sau ngày thứ 2.

Quy trình chườm lạnh độc quyền tại Doctor Scar bao gồm 3 bước

  • Bước 1: Chườm lạnh song song trong lúc điều trị.
  • Bước 2: Chườm lạnh 10 – 15 phút ngay sau khi điều trị.
  • Bước 3: Chườm lạnh tại nhà bằng túi chườm đặc biệt của Doctor Scar trong suốt 24h đầu tiên sau điều trị.

3 lý do giúp bạn rút ngắn tối đa thời gian nghỉ dưỡng khi trị sẹo rỗ tại Doctor Scar

tri-seo-ro-hieu-qua

Điều trị sẹo rỗ là một quá trình cần bạn kiên nhẫn, dành thời gian và tuân thủ theo lời Bác sĩ hướng dẫn. Hiểu được mong muốn của khách hàng e ngại sự thay đổi của làn da (ửng đỏ, sưng) và thời gian nghỉ dưỡng ảnh hưởng sinh hoạt, công việc, Doctor Scar hỗ trợ bạn rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng một cách tốt nhất. 3 lý do giúp bạn rút ngắn tối đa thời gian nghỉ dưỡng khi trị sẹo rỗ tại Doctor Scar đó là

  • Áp dụng công nghệ điều trị hiện đại giúp hạn chế những tổn thương không cần thiết cho da.
  • Bác sĩ da liễu trực tiếp khám và điều trị, đảm bảo hiệu quả điều trị và an toàn cho da.
  • Áp dụng công nghệ chườm lạnh đặc biệt giúp giảm nhanh tình trạng sưng đỏ sau điều trị.

Như vậy, sau khi điều trị sẹo rỗ bằng Laser Fractional CO2 tại Doctor Scar bạn sẽ không còn lo lắng về hiện tượng sưng, đỏ của da. Đặc biệt, chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực để mang đến cho khách hàng kết quả tốt nhất và thời gian nghỉ dưỡng ngắn nhất.

Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar là phòng khám đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam chuyên sâu về điều trị sẹo rỗ, được Sở Y Tế cấp phép. Doctor Scar cũng là đơn vị tiên phong đưa bóc tách sẹo trở thành phương pháp điều trị sẹo phổ biến tại việt Nam và đang sở hữu phương pháp 4in1 độc quyền mang lại hiệu quả cao, không tái lõm. Đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, cam kết chịu trách nhiệm 100% về hiệu quả điều trị như bác sĩ tư vấn.

Để được tư vấn trực tiếp hoặc gặp trợ lý Bác sĩ, Quý khách vui lòng gọi Hotline theo số: 097 652 8080 hoặc bấm vào nút “ĐĂNG KÝ NGAY”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.