Sữa rửa mặt chống ô nhiễm Rejuvaskin

Sự ô nhiễm từ môi trường gây nên các vấn đề cho làn da như xỉn màu, không đều màu, lão hóa sớm, mất nước, kích ứng và mụn trứng cá. Sữa rửa mặt chống ô nhiễm sẽ bảo vệ làn da an toàn trước tác động của môi trường và gốc tự do.

Ô nhiễm môi trường gây nhiều tác hại cho làn da của bạn

Ô nhiễm môi trường gây nhiều tác hại cho làn da của bạn

Sữa rửa mặt chống ô nhiễm bảo vệ da bằng cách loại bỏ các hạt bụi gây hại (PM2,5), làm gián đoạn các chức năng bề mặt của da. Nếu không giải quyết được các hạt nhỏ này có thể gây kích ứng, khô, xỉn màu, mụn trứng cá và lão hóa sớm.

Công thức độc đáo sử dụng cơ chế lấy cảm hứng từ thiên nhiên để loại bỏ hầu hết mọi thứ tích tụ trên da bạn suốt cả ngày, bao gồm PM2.5. Nó rất tuyệt để sử dụng sau khi bạn trở về về nhà mỗi ngày hay sau khi chạy ra ngoài hoặc bất kỳ lúc nào bạn tiếp xúc với các khu vực ô nhiễm cao. Nó là sản phẩm hoàn hảo để hoàn thành quy trình chăm sóc da của bạn.

Sản phẩm rất tuyệt để sử dụng sau khi bạn trở về nhà hoặc bất kỳ lúc nào bạn tiếp xúc với các khu vực ô nhiễm cao

Sản phẩm rất tuyệt để sử dụng sau khi bạn trở về nhà hoặc bất kỳ lúc nào bạn tiếp xúc với các khu vực ô nhiễm cao

Thành phần sữa rửa mặt chống ô nhiễm Rejuvaskin

Chiết xuất từ men vi sinh: Đây là thành phần quan trọng! Chúng được tìm thấy ở Polynesia thuộc Pháp giúp hình thành một mạng lưới giúp gom và loại bỏ các hạt vật chất khỏi làn da của bạn. Chúng tôi cũng gọi nó là EXO-P ™.

SODIUM C14-16 OLEFIN SULFONATE: Nó là một cái tên dài, với rất nhiều sức mạnh làm sạch. Thành phần quan trọng này giúp loại bỏ sự tích tụ xảy ra trong suốt cả ngày. Nó có nguồn gốc từ dừa và giúp cho sữa rửa mặt có kết cấu xốp.

Chiết xuất dầu sả chanh: Đây là mùi chanh sả! Đó là những gì mang lại cho sữa rửa mặt chống ô nhiễm, nó có mùi giống cam quýt tươi. Nó cũng có đặc tính chống viêm, chống nấm, chống vi khuẩn và chống oxy hóa.

Chiết xuất lô hội: Chúng ta đều biết một chút về lợi ích thành phần này. Lô hội là một thành phần chăm sóc da phổ biến giúp làm dịu và hydrat hóa làn da. Bạn có thể tìm thấy nó trong rất nhiều sản phẩm chăm sóc da. Nó là một thành phần tuyệt vời!

Thành phần sữa rửa mặt chống ô nhiễm Rejuvaskin

Thành phần sữa rửa mặt chống ô nhiễm Rejuvaskin

Những công dụng vượt trội của sữa rửa mặt chống ô nhiễm Rejuvaskin

Làm sạch da khỏi bụi bẩn, lớp trang điểm & mồ hôi.

Bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường ô nhiễm

Làm đều màu da, mất nước, kích ứng…

Phục hồi làn da sáng, khỏe mạnh

Hướng dẫn sử dụng

Lấy một lượng nhỏ vào đầu ngón tay của bạn. Bạn luôn có thể sử dụng nhiều hơn nếu bạn cần nó!

Đặt nó lên giữa các ngón tay của bạn để sẵn sàng áp dụng. Bạn sẽ bắt đầu thấy nếu bọt.

Massage theo chuyển động tròn bằng đầu ngón tay và rửa sạch với nước.

Ý thức được sự nguy hại của ô nhiễm, không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khoẻ mà còn đến làn da của mình. Bạn đã sẵn sàng bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại của ô nhiễm môi trường chưa? Hãy để lại thông tin hay gọi ngay vào hotline 0971.444.017 để được chuyên viên tư vấn miễn phí chi tiết về sản phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.