Phương pháp chữa trị sẹo rỗ hiệu quả nhất năm 2017 là gì? 

Công nghệ ngày càng phát triển nhằm phục vụ cho nhu cầu của con người. Vậy trong lĩnh vực làm đẹp da thì phương pháp chữa trị sẹo rỗ hiệu quả nhất năm 2017 là phương pháp gì?

phuong-phap-tri-seo-2017
Ai cũng muốn sở hữu một làn da đẹp

Phương pháp chữa trị sẹo rỗ hiệu quả nhất năm 2017 là gì?

Ngày nay, sử dụng công nghệ thẩm mỹ đã không còn là khái niệm xa lạ đối với người Việt Nam. Làm đẹp là một nhu cầu thiết thực của mỗi người. Một làn da sáng mịn, không tỳ vết là điều ai cũng mong muốn có được, thế nhưng mụn và tiếp theo là sẹo khiến chúng ta không thể nào tự tin, vui vẻ được. Nếu như bạn đã sử dụng những cách trị sẹo từ thiên nhiên, những loại kem trị sẹo từ nhiều năm nay nhưng không có kết quả vậy thì năm 2017 phương pháp trị sẹo rỗ nào hiệu quả nhất?

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy phương pháp chữa trị sẹo rỗ hiệu quả nhất năm 2017 là sử dụng công nghệ laser fractional CO2. Đây là một phát minh rất hữu ích trong vấn đề thẩm mỹ làn da. Laser Fractional CO2 là công nghệ hiện đại nhất mang lại hiệu quả tối ưu cho bệnh nhân bị sẹo rỗ.

Tại sao Laser Fractional CO2 là phương pháp chữa trị sẹo rỗ hiệu quả nhất năm 2017?

tri-seo-2017
Laser Fractional CO2 là cách trị sẹo đột phá của năm 2017

Có lẽ rất nhiều người thắc mắc tại sao Laser Fractional CO2 là phương pháp chữa trị sẹo rỗ hiệu quả nhất năm 2017. Cho đến hiện nay, Laser Fractional CO2 là công nghệ tiên tiến nhất chuyên đặc trị sẹo rỗ. Công nghệ này là công nghệ tiên phong trong thế hệ laser vi phân, người ta sẽ sứ dụng máy, bao gồm có 2 đầu kim khác nhau để trị sẹo rỗ tùy vào tình trạng sẹo mà bác sĩ thực hiện điều trị sẽ chọn đầu kim cũng như chọn bước sóng laser để tác động vào bề mặt da. Laser Fractional CO2 có những ưu điểm sau:

Chỉ tác động lên vùng da bị sẹo không gây xâm lấn sang các vùng da khác.

Không nhiễm trùng, biến chứng (đầu kim sử dụng một lần).

Hiệu quả điều trị sẹo rỗ lên đến 80%.

Số lần điều trị ít: chỉ cần từ 3 đến 5 lần là liệu trình điều trị sẽ kết thúc với sự cải thiện sẹo rõ rệt.

Bạn không cần tịnh dưỡng, nghỉ ngơi, không ảnh hưởng đến sinh hoạt, học tập hay công việc.

Vì vậy, Laser Fractional CO2 chính là phương pháp điều trị sẹo rỗ hiệu quả nhất trong năm 2017. Các bạn cần lưu ý, điều trị càng sớm thì tình trạng sẹo càng được cải thiện cao. Quan trọng nhất là bạn hãy đến gặp bác sĩ da liễu tư vấn và thăm khám để biết chính xác về tình trạng và quá trình điều trị sẹo.

Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar là phòng khám đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam chuyên sâu về điều trị sẹo rỗ, được Sở Y Tế cấp phép. Doctor Scar cũng là đơn vị tiên phong đưa bóc tách sẹo trở thành phương pháp điều trị sẹo phổ biến tại việt Nam và đang sở hữu phương pháp 4in1 độc quyền mang lại hiệu quả cao, không tái lõm. Đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, cam kết chịu trách nhiệm 100% về hiệu quả điều trị như bác sĩ tư vấn.

Để được tư vấn trực tiếp hoặc gặp trợ lý Bác sĩ, Quý khách vui lòng gọi Hotline theo số: 097 652 8080 hoặc bấm vào nút “ĐĂNG KÝ NGAY”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.