Mỹ phẩm mang danh xưng Doctor Skin và hậu quả khôn lường

Có rất nhiều chị em phụ nữ đang sử dụng dòng sản phẩm kem trộn nhưng lại được ẩn dưới danh hiệu Doctor Skin. Câu chuyện sau đây là một dẫn chứng.

kem-tron-doctor-skin
Những hình ảnh kem trộn núp dưới tên gọi Doctor Skin được quảng cáo rộng rãi

Doctor Skin hay là kem trộn?

Chưa bao giờ mà việc kinh doanh, buôn bán và tiêu thụ mỹ phẩm online lại phát triển như hiện nay. Nhưng thị trường này cũng ẩn chứa nhiều điều rủi ro cho người tiêu dùng bởi nguy cơ hàng giả, hàng nhái rất lớn.

Doctor Skin (bác sĩ cho làn da) là một từ được nhiều hãng mỹ phẩm lựa chọn để đặt tên hoặc dùng làm slogan cho thương hiệu của mình. Việc sử dụng danh hiệu Doctor Skin vừa có mục đích tạo mức độ “Tây” của dòng sản phẩm nhưng đồng thời cũng tạo uy tín cho thương hiệu.

Ít ai biết rằng, hiện có rất nhiều loại kem trộn đang được đặt bởi những cái Doctor Skin. Các sản phẩm này đang được bán rất chạy bởi chiến dịch truyền thông, quảng cáo bài bản. Câu chuyện của kem trộn JENNY là một dẫn chứng sinh động cho điều này. Những dòng sản phẩm này hoàn toàn không phải là “bác sĩ làn da” mà đó chính là kẻ thù trực tiếp phá hủy làn da của bạn.

Doctor Skin thật giả lẫn lộn

Theo lời của Mỹ Nhiên – một bệnh nhân đang điều trị tại Phòng Khám Da liễu Doctor Scar cho biết: Nhiên bắt đầu sử dụng mỹ phẩm cách đây 4 năm – khi là sinh viên năm thứ 3 đại học. Trong một năm, Nhiên đổi mỹ phẩm rất nhiều lần và cô thường mua mỹ phẩm qua facebook. Nhiên thường theo dõi Facebook của những hot girl bán kem trên mạng và hoàn toàn bị mê mẩn bởi làn da của những cô nàng này.

kem-tron-noi-mun
Và đây là kết quả của việc sử dụng kem trộn trôi nổi không rõ nguồn gốc

Nghe lời quảng cáo của một dòng thương hiệu có chữ Doctor Skin đi kèm với những lời có cánh từ người bán hàng, Nhiên đã mua và dùng sản phẩm này trong suốt thời gian 2 năm liên tiếp. Quả thực làn da của Nhiên trắng lên ngay sau 3 ngày sử dụng và cô nàng đã mê mẩn dòng sản phẩm này trong gần 2 năm. Da của Nhiên mọc nhiều mụn và nhanh chóng bị nám khi đi nắng. Cô nàng đã đi khám và nhận được lời kết luận về tình trạng dị ứng và kích ứng da do lạm dụng kem trộn. Đến lúc này Nhiên mới nhận ra, thứ sản phẩm mang danh hiệu Doctor Skin mà mình đang dùng thực sự chỉ là kem trộn.

Một làn da đẹp, mịn màng là điều mà bạn gái nào cũng mong muốn. Tuy nhiên đừng vì tin tưởng vào những lời quảng cáo về những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ mà khiến làn da bạn bị tổn thương trầm trọng. Để có kiến thức và cách điều trị sẹo rỗ hiệu quả nhất bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ da liễu, tại Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar, bạn sẽ được bác sĩ da liễu khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar là phòng khám đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam chuyên sâu về điều trị sẹo rỗ, được Sở Y Tế cấp phép. Doctor Scar cũng là đơn vị tiên phong đưa bóc tách sẹo trở thành phương pháp điều trị sẹo phổ biến tại việt Nam và đang sở hữu phương pháp 4in1 độc quyền mang lại hiệu quả cao, không tái lõm. Đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, cam kết chịu trách nhiệm 100% về hiệu quả điều trị như bác sĩ tư vấn.

Để được tư vấn trực tiếp hoặc gặp trợ lý Bác sĩ, Quý khách vui lòng gọi Hotline theo số: 097 652 8080 hoặc bấm vào nút “ĐĂNG KÝ NGAY”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.