Giải đáp: “Da đỏ trong bao lâu khi điều trị sẹo rỗ bằng Laser Fractional CO2?”

Da đỏ trong bao lâu là nỗi băn khoăn thường gặp nhất ở các khách hàng điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp Laser Fractional CO2. Dưới đây là giải đáp của bác sĩ da liễu tại Doctor Scar cho vấn đề này.

Da đỏ trong bao lâu khi điều trị sẹo rỗ bằng Laser?

Thông thường, khi điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp Laser, da của bạn sẽ bị sưng, đỏ kéo dài trong khoảng 5-7 ngày. Vấn đề này khiến nhiều người ngại thực hiện phương pháp Laser vì lo lắng sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt & công việc hàng ngày.

da-do-trong-bao-lau
Lượng nhiệt lớn từ tia Laser sẽ làm da bạn đỏ lên sau khi điều trị.

Sở dĩ da có hiện tượng đỏ, nóng & rát là do khi điều trị bằng Laser, da sẽ chịu tác động của một lượng nhiệt lớn do tia Laser mang lại. Lượng nhiệt này khiến da có cảm giác bị bỏng rát và da sẽ đỏ lên giống như trường hợp bạn bị bỏng do nước nóng, lửa…Nếu không ngay lập tức có biện pháp hạ nhiệt độ & chườm lạnh cho làn da thì sẽ dẫn đến tình trạng sưng đỏ kéo dài như trên.

Ngoài ra, việc điều trị tại các cơ sở không đạt chuẩn, sử dụng bước sóng quá mạnh không cần thiết, gây tổn thương nặng nề cho da cũng sẽ gây kéo dài thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị.

Da đỏ trong bao lâu khi điều trị sẹo rỗ tại Doctor Scar?

Để rút ngắn thời gian phục hồi của da, bạn nên chọn thực hiện điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp Laser Fractional CO2 tại một đơn vị chuyên trị sẹo rỗ uy tín và an toàn như Doctor Scar. Với đội ngũ bác sĩ da liễu có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm, kết hợp cùng công nghệ phun lạnh & chườm lạnh độc quyền sau điều trị sẽ giúp bạn nhanh chóng phục hồi làn da trong thời gian ngắn nhất, chỉ còn 1 – 2 ngày.

Công nghệ phun lạnh trong quá trình điều trị và quy trình chườm lạnh tại nhà được thực hiện như sau:

Bước 1: Tiến hành phun lạnh song song với việc điều trị bằng laser

Các bác sĩ da liễu tại Doctor Scar tiến hành phun lạnh đồng thời với quá trình bắn Laser. Khi bắn tia Laser, da bạn sẽ có cảm giác nóng rát, khiến da bị phỏng và sưng đỏ. Trong lúc này, khí lạnh từ máy phun lạnh sẽ ngay lập tức giúp da dịu lại, lượng nhiệt dư từ tia Laser trên da cũng sẽ được triệt tiêu với công nghệ phun lạnh này.

cong-nghe-phun-lanh
Công nghệ phun lạnh sẽ giúp giảm đỏ da chỉ sau 1-2 ngày.

Các ưu điểm của công nghệ phun lạnh tại Doctor Scar gồm:

  • Làm dịu da nhanh chóng, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi điều trị
  • Loại bỏ cảm giác đau, rát, nóng khi bắn Laser cho khách hàng
  • Giúp giảm sưng hiệu quả cho da và rút ngắn thời gian đỏ da chỉ còn 1 – 2 ngày
  • Khí lạnh không gây ảnh hưởng đến việc bắn tia Laser mà ngược lại còn làm tăng hiệu quả điều trị

Bước 2: Tiếp tục phun lạnh 10 phút ngay sau khi điều trị

Sau khi kết thúc việc bắn laser, khách hàng sẽ tiếp tục được phun lạnh trong khoảng 10 – 15 phút để làm giảm hoàn toàn cảm giác nóng rát cho da.

Bước 3: Chườm lạnh tại nhà:

Kết thúc quá trình điều trị, bạn sẽ được Doctor Scar hướng dẫn cách chườm lạnh tại nhà với túi chườm lạnh độc quyền của phòng khám. Phương pháp chườm lạnh này sẽ được áp dụng trong 24 giờ đầu sau điều trị để giúp làm dịu da, giảm đau rát và loại bỏ sưng đỏ hoàn toàn trong thời gian ngắn nhất.

Để chườm lạnh tại nhà bạn cần:

  • Bảo quản túi chườm lạnh trong ngăn đá tủ lạnh, không để chung với đồ ăn sống như cá, thịt…
  • Sát khuẩn cho túi chườm lạnh trước & sau khi sử dụng bằng cách dùng bông thấm qua nước muối sinh lí và lau sạch toàn bộ bề mặt của túi chườm.
  • Tiến hành chườm lạnh cho mỗi vùng da trong khoảng 5-10 phút.

Tại Doctor Scar, với công nghệ phun lạnh tiên tiến và phương pháp chườm lạnh tại nhà, da bạn sẽ nhanh chóng hết đỏ sau 1-2 ngày điều trị. Nếu điều trị ở những đơn vị da liễu khác, bạn nên hỏi kỹ da đỏ trong bao lâu trước khi điều trị để không ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt hàng ngày.

Doctor Scar sở hữu đội ngũ hơn 10 bác sĩ chuyên khoa Da liễu tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm điều trị sẹo rỗ. 100% các ca trị sẹo đều do bác sĩ trực tiếp thăm khám và điều trị. Hơn 50.000 khách hàng đã điều trị thành công tại Doctor Scar và không tái lõm.

Để được tư vấn trực tiếp hoặc gặp trợ lý Bác sĩ, Quý khách vui lòng gọi Hotline theo số: 097 652 8080 hoặc bấm vào nút “ĐĂNG KÝ NGAY”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.