Điều trị sẹo lõm hết bao nhiêu tiền? Giá cả cụ thể từng cách trị sẹo lõm

Sẹo nói chung và sẹo lõm nói riêng đều là những khuyết điểm trên da mặt khiến chị em trở nên xấu xí hơn. Để điều trị sẹo lõm có rất nhiều phương pháp công nghệ khác nhau. Vì vậy mà chi phí cũng khác nhau. Vậy điều trị sẹo lõm hết bao nhiêu tiền? Giá cụ thể của từng phương pháp trị sẹo lõm? Xin mời chị em tham khảo chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

 

Trị sẹo lõm hết bao nhiêu tiền?

 

  1. Điều trị sẹo lõm hết bao nhiêu tiền bằng phương pháp cấy da

 

Điều trị sẹo lõm bằng phương pháp cấy da là liệu trình điều trị sẹo lõm dựa trên cơ chế sử dụng các thiết bị chuyên dụng để tạo tổn thương giả mạo đến vùng da sẹo. Từ đó kích thích cơ thể tự sản sinh thêm collagen và elastin để lấp đầy các vết sẹo một cách tự nhiên.

 

Trị sẹo lõm giá bao nhiêu bằng phương pháp cấy da rất được các chị em quan tâm. Đối với phương pháp này, thời gian điều trị thường vào khoảng 3 đến 4 tiếng đồng hồ 1 lần. Trong trường hợp những vết sẹo lõm nhỏ thì chi phí cho liệu trình này rơi vào khoảng 2.000.000 VNĐ đến 4.000.000 VNĐ. Với những vết sẹo lõm diện tích lớn thì chi phí sẽ khoảng 20 triệu đồng. Điều trị 5 đến 6 lần.

 

  1. Điều trị sẹo lõm hết bao nhiêu tiền bằng phương pháp cấy da siêu vi điểm (PRP)

 

Công nghệ điều trị sẹo lõm PRP cũng áp dụng cơ chế gây ra những “tổn thương giả tạo” nhằm kích thích cơ thể sản sinh collagen làm lành vết thương. Từ đó lấp đầy các vết sẹo lõm một cách triệt để, nhanh chóng.

 

Xóa sẹo lõm bằng PRP hết bao nhiêu tiền?

 

Đồng thời, phương pháp này cũng cung cấp dưỡng chất sâu trong da. Kết hợp với ánh sáng Laser CO2 Fractional làm cho da tái tạo mạnh mẽ. Chị em gái sẽ có làn da khỏe mạnh và mịn màng sau điều trị.

 

Trị sẹo lõm mất bao nhiêu tiền bằng phương pháp cấy da siêu vi điểm? Chị em có thể lựa chọn 3 liệu trình điều trị phù hợp với tình trạng sẹo của mình dưới đây.

 

Cấy da siêu vi điểm (PRP) gói 1 lần có thời gian điều trị từ 5 đến 6 tiếng đồng hồ. Thực hiện liệu trình một lần dứt điểm với giá giao động khoảng 8.000.000 VNĐ.

 

Cấy da siêu vi điểm (PRP) gói 3 lần cũng có thời gian điều trị từ 5 đến 6 giờ đồng hồ. Thực hiện liệu trình 3 lần để hoàn tất điều trị. Điều trị sẹo lõm gói 3 lần chỉ nằm trong khoảng 6.000.000 VNĐ đến 7.000.000 VNĐ.

 

Cấy da siêu vi điểm (PRP) gói 6 lần với thời gian điều trị cũng là 5 đến 6 tiếng đồng hồ cho một lần điều trị. Đối với gói này liệu trình trị liệu của bạn kéo dài 6 lần. Chi phí cho gói này hơi đắt đỏ so với 2 gói trước, rơi vào khoảng 15.000.000 VNĐ.

 

  1. Điều trị sẹo lõm hết bao nhiêu tiền bằng phương pháp kim lăn

 

Phương pháp này sử dụng một cơ chế phức hợp các tác động sinh lí bằng cách sử dụng kim lăn chích xuyên da. Để gây ra những “tổn thương giả mạo” trên da. Từ đó kích thích cơ thể sản sinh ra collagen và elastin làm đầy sẹo lõm.

 

Cùng với quá trình đó, các tế bào khỏe mạnh cũng được đưa vào da nhờ sóng hồng ngoại giúp tổ chức liên kết da. Tăng cường sản sinh collagen, phân chia không giới hạn các tế bào da mới. Để làm đầy vùng sẹo lõm và làm da mịn màng. Ưu điểm của phương pháp này là làm đầy sẹo lõm nhanh chóng, hiệu quả đạt 90%.

 

Với nhiều ưu điểm như vậy thì xóa sẹo lõm mất bao nhiêu tiền bằng phương pháp lăn kim? Chị em có thể hoàn toàn có thể yên tâm vì phương pháp lăn kim khá rẻ. Khoảng 1.000.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ cho một lần điều trị khoảng 3 đến 4 giờ đồng hồ.

 

  1. Điều trị sẹo lõm hết bao nhiêu tiền bằng kem trị sẹo Scar Esthetique

 

Đánh bay sẹo lõm bằng kem trị sẹo Scar Esthetique Mỹ

 

Đa phần điều trị sẹo lõm bằng các phương pháp công nghệ hiện đại phải mất tiền triệu, chục triệu. Nếu chi phí này vượt qua mức chi tiêu của chị em thì chị em có thể sử dụng kem trị sẹo lõm Scar Esthetique.

 

Trong gần 30 năm từ khi thành lập đến nay, Scar Heal được biết đến như một thương hiệu tốt nhất về các sản phẩm trị sẹo. Kem Scar Esthetique này không chỉ trị được sẹo lõm mà còn trị được sẹo rỗ, sẹo do mụn… gây ra.

 

Chiết xuất 100% từ thiên nhiên nên hoàn toàn có thể trị sẹo lõm cho những làn da nhạy cảm nhất. Với những loại sẹo lõm mới hình thành thì chỉ cần sử dụng trong 1 tháng là hiệu quả đã như mong đợi. Còn với những sẹo lâu năm hơn thì cần thời gian từ 3 đến 5 tháng.

 

Điều trị sẹo lõm giá bao nhiêu bằng kem trị sẹo Scar Esthetique sẽ được chia theo từng loại. Tuýp 10ml có giá 400.000 VNĐ. Tuýp 30ml giá 750.000 VNĐ. Tuýp 60ml có giá 1.300.000 VNĐ.

 

Qua bài viết trên đây chị em phụ nữ đã biết được 4 phương pháp điều trị sẹo lõm hiệu quả. Và hơn nữa là điều trị sẹo lõm hết bao nhiêu tiền. Để chị em có thể chọn cho mình 1 phương pháp trị sẹo phù hợp nhất. Chúc chị em gái sớm loại bỏ được những vết sẹo lõm xấu xí, trả lại làn da mịn màng, căng bóng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *