Đi tìm bí ẩn của công nghệ trị sẹo rỗ năm 2017

Nếu như năm 2016 bạn đã biết phương pháp trị sẹo phổ biến là lăn kim, chúng ta hãy cùng tìm hiểu bí ẩn của công nghệ trị sẹo rỗ năm 2017 là gì?

cong-nghe-tri-seo-ro
Sẹo rỗ khiến làn da mất sức sống

Công nghệ trị sẹo rỗ năm 2017 là gì?

Sẹo rỗ là hậu quả của mụn, hoặc những tai nạn nhỏ gây ra. Nếu như bạn đã trị hết mụn thì vấn đề bạn phải đối mặt đó chính là sẹo rỗ. Ngày nay, dù công nghệ thẩm mỹ có hiện đại đến đâu cũng không thể trị hết sẹo rỗ một cách triệt để được. Nếu như năm 2016, lăn kim trở thành một xu hướng làm đẹp được nhiều người yêu thích vì sự hiệu quả trong điều trị sẹo rỗ thì năm 2107, công nghệ trị sẹo rỗ có sự đột phá hay không?

Có thể nói, năm 2017 được dự đoán là năm của công nghệ Laser Fractional CO2. Đây là công nghệ mới nhất, tính tới thời điểm này và mang lại hiệu quả cao nhất. Laser Fractional CO2 là công nghệ tiên phong trong thế hệ laser vi phân. Cơ chế hoạt động của nó là dựa vào bước sóng kích thích da tăng sinh collagen, giúp sẹo rỗ đầy lên. Một máy laser fractional CO2 hoạt động có 2 đầu kim, và khi thực hiện điều trị sẹo, bác sĩ sẽ chọn đầu kim phù hợp nhất với tình trạng sẹo rỗ của mỗi bệnh nhân. Điều quan trọng nhất là một đầu kim chỉ được sử dụng 1 người và 1 lần duy nhất.

Đi tìm bí ẩn của công nghệ trị sẹo rỗ năm 2017

tri-seo-ro-nam-2017
Một làn da sáng mịn là mong ước của mọi cô gái

Tại sao Laser Fractional CO2 là công nghệ trị sẹo rỗ năm 2017? Có 5 nguyên nhân chính sau đây:

Đây là công nghệ hiện đại nhất, tính tới thời điểm này.

Công nghệ an toàn cho da.

Hiệu quả điều trị sẹo rỗ lên đến 80%.

Số lần điều trị ít, chỉ từ 3 đến 5 lần cho 1 liệu trình điều trị.

Không cần nghỉ ngơi, tịnh dưỡng. Bệnh nhân điều trị sẹo rỗ thoải mái sinh hoạt, ăn uống như bình thường, học tập làm việc ngay sau khi điều trị.

Vì những lý do trên nên công nghệ Laser Fractional CO2 được dự đoán sẽ là xu hướng làm đẹp trong năm 2107. Một làn da đẹp, mịn màng, không còn dấu vết sẹo rỗ là mong ước của nhiều người. Nếu bạn phân vân không biết nên chọn lựa phương pháp điều trị nào bạn hãy đến cơ sở y tế uy tín để bác sĩ thăm khám và đưa ra gợi ý phù hợp nhất cho bạn.

Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar là phòng khám đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam chuyên sâu về điều trị sẹo rỗ, được Sở Y Tế cấp phép. Doctor Scar cũng là đơn vị tiên phong đưa bóc tách sẹo trở thành phương pháp điều trị sẹo phổ biến tại việt Nam và đang sở hữu phương pháp 4in1 độc quyền mang lại hiệu quả cao, không tái lõm. Đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, cam kết chịu trách nhiệm 100% về hiệu quả điều trị như bác sĩ tư vấn.

Để được tư vấn trực tiếp hoặc gặp trợ lý Bác sĩ, Quý khách vui lòng gọi Hotline theo số: 097 652 8080 hoặc bấm vào nút “ĐĂNG KÝ NGAY”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.