Công nghệ Laser Fractional CO2 trị sẹo có đau không?

Sẹo rỗ khiến làn da mất đi tính thẩm mỹ và làm nhiều người không còn tự tin trong giao tiếp. Tuy nhiên, khi muốn thực hiện một phương pháp điều trị sẹo hiệu quả, họ lại có chút e dè vì không biết trị sẹo có đau không.

Công nghệ Laser Fractional CO2 trị sẹo rỗ là một trong những giải pháp trị sẹo rỗ tiên tiến, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, vậy phương pháp trị sẹo này có đau không? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Các yếu tố quyết định trị sẹo có đau không

tri-seo-co-dau-khong
Việc trị sẹo có đau không phụ thuộc rất nhiều yếu tố.

Theo các bác sĩ da liễu tại Doctor Scar, việc điều trị sẹo có đau hay không, đau nhiều hay ít sẽ tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

  • Phương pháp điều trị sẹo khách hàng lựa chọn
  • Ngưỡng chịu đau của khách hàng
  • Phương pháp hỗ trợ giúp giảm đau của đơn vị da liễu
  • Trang thiết bị kỹ thuật sử dụng trong điều trị sẹo rỗ
  • Tay nghề điều trị của bác sĩ da liễu
  • Tình trạng sẹo rỗ của khách hàng

Trong đó, ngưỡng chịu đau của khách hàng là yếu tố có ảnh hưởng lớn nhất đến việc trị sẹo có đau không. Cụ thể:

Ngưỡng chịu đau là mức độ chịu đau của mỗi người. Khi có tác động từ bên ngoài, chúng ta sẽ không thấy đau nếu tác động đó không vượt qua ngưỡng chịu đau. Ngược lại, chúng ta sẽ cảm thấy đau khi chạm vào ngưỡng này và càng vượt xa thì càng đau. Ngưỡng chịu đau ở mỗi người sẽ khác nhau, đây là nguyên do khiến cùng một tác động nhưng có người đau ít, có người đau nhiều.

Tri-seo-co-dau-khong-2
Mỗi người có ngưỡng chịu đau khác nhau, càng vượt qua ngưỡng đó bạn càng thấy đau.

Phương pháp Laser Fractional CO2 tại Doctor Scar trị sẹo có đau không?

Trên thực tế, bất cứ một phương pháp làm đẹp có tác động vào da nào cũng ít nhiều tạo cảm giác đau nhất định. Laser Fractional CO2 cũng không ngoại lệ.

Để việc trị sẹo đạt hiệu quả cao, bác sĩ bắt buộc phải thực hiện thủ thuật bóc tách sẹo và sử dụng mức năng lượng phù hợp để kích thích da. Nếu không bóc tách sẹo hoặc dùng bước sóng Laser quá thấp sẽ khiến liệu trình trị sẹo của khách hàng kéo dài nhưng gần như không mang lại hiệu quả.

Để giảm đau cho khách hàng, trước khi điều trị tại Doctor Scar, khách hàng sẽ được ủ tê trong thời gian 40 phút bằng kem ủ tê chính hãng cao cấp như J-Cream …để giảm đến 70% cảm giác đau cho khách hàng.

Tri-seo-co-dau-khong-5
Khách hàng được ủ tê 30 phút trước khi điều trị, giúp giảm thiểu 70% cảm giác đau.

Thêm vào đó, Doctor Scar còn đưa vào sử dụng công nghệ phun lạnh tiên tiến, được nhập khẩu từ Đức, để giảm đau & cảm giác nóng rát cho khách hàng. Công nghệ này được thực hiện đồng thời với việc điều trị bằng tia Laser, giúp làm dịu da nhanh chóng nên sẽ tạo cho khách hàng cảm thấy hoàn toàn dễ chịu khi điều trị sẹo.

Tri-seo-co-dau-khong-4
Công nghệ phun lạnh được áp dụng song song với việc điều trị bằng laser

 

Đây cũng là nguyên nhân rất nhiều khách hàng điều trị sẹo rỗ tại Doctor Scar đều cảm thấy không đau hoặc đau không đáng kể khi thực hiện quá trình điều trị bằng Laser Fractional CO2.

Điều trị sẹo bằng phương pháp Laser Fractional CO2 ít nhiều sẽ mang đến cảm giác đau nhưng nhờ công nghệ hỗ trợ giảm đau hiện đại hiện nay thì mức đau đã giảm đến tối thiểu. Thay vào đó, bạn chỉ chịu đau một chút nhưng có làn da mịn màng, đẹp hơn trước. Hãy mạnh dạn thay đổi để sở hữu làn da đẹp hơn và xóa bỏ nỗi tự ti sẹo rỗ trên da của bạn!

Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar là phòng khám đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam chuyên sâu về điều trị sẹo rỗ, được Sở Y Tế cấp phép. Doctor Scar cũng là đơn vị tiên phong đưa bóc tách sẹo trở thành phương pháp điều trị sẹo phổ biến tại việt Nam và đang sở hữu phương pháp 4in1 độc quyền mang lại hiệu quả cao, không tái lõm. Đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, cam kết chịu trách nhiệm 100% về hiệu quả điều trị như bác sĩ tư vấn.

Để được tư vấn trực tiếp hoặc gặp trợ lý Bác sĩ, Quý khách vui lòng gọi Hotline theo số: 097 652 8080 hoặc bấm vào nút “ĐĂNG KÝ NGAY”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.