Có phải lăn kim trị sẹo rỗ Dermaroller là giải pháp tốt nhất?

Sẹo rỗ là nỗi ám ảnh của rất nhiều người, ai gặp vấn đề sẹo cũng cố gắng chữa trị. Có rất nhiều phương pháp trị sẹo nhưng đều không mang lại kết quả khả quan. Trong mấy năm gần đây chúng ta hay nghe nói đến thuật ngữ Lăn kim, có phải giải pháp lăn kim trị sẹo rỗ Dermaroller là cách tốt nhất không?

Lăn kim trị sẹo rỗ Dermaroller là phương pháp trị sẹo được nhiều người tin dùng vì độ hiệu quả và an toàn của nó.

Lăn kim trị sẹo rỗ Dermaroller mang lại hiệu quả cao

Lăn kim không phải là thuật ngữ hay phương pháp gì mới mẻ, vì nó đã xuất hiện từ những năm 1990 và nhanh chóng được đông đảo khách hàng chọn lựa. Không phải tự nhiên mà phương pháp này được ưa chuộng trên toàn thế giới, bởi vì nó có rất nhiều lợi ích: làm đầy sẹo rỗ, trẻ hóa da, thu nhỏ lỗ chân lông… và đặc biệt là rất an toàn.

Lăn kim trị sẹo rỗ Dermaroller vì sao được xem là phương pháp trị sẹo tốt nhất? 

Phương pháp lăn kim còn được gọi là liệu pháp tăng sinh collagen. Các đầu kim lăn rất bén và nhỏ, không gỉ, được sử dụng trong y khoa tác động vào da, tạo ra các tổn thương giả kích thích da sản sinh collagen và elestine. Từ đó, các tế bào mới được tái tạo giúp làm đầy sẹo rỗ, thu hẹp lỗ chân lông, da trắng sáng hẳn ra. 
Kim lăn Dermaroller là sản phẩm được phát minh năm 1999. Sản phẩm này là một phát minh gây chấn động trong ngành da liễu bởi sự hiệu quả mà nó mang lại. Chủ tịch Tập đoàn kim lăn danh tiếng của Đức – Dermaroller, ông Horst Lieble là người sáng chế ra. Kim lăn Dermaroller được đăng ký bản quyền trên toàn thế giới và nhanh cóng trở thành liệu pháp phổ biến trong điều trị sẹo rỗ. Mặt khác nó còn được sử dụng rộng rãi trong ngành da liễu thẩm mỹ tại hơn 50 quốc gia. Sản phẩm được FDA – Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (Food and Drug Administration) chứng nhận.

lan-kim-tr-seo-ro-dermaroller
Lăn kim trị sẹo rỗ Dermaroller giải pháp cho làn da đẹp (*)

Có rất nhiều phương pháp trị sẹo rỗ, nhưng cho đến hiện nay lăn kim trị sẹo rỗ Dermaroller là phương pháp hiệu quả nhất.

Vì phương pháp này dựa vào cơ chế kích thích sản sinh collagen của cơ thể để các sẹo rỗ đầy lên. Khi bệnh nhân điều trị bằng phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ hiệu quả lên đến 80% (*), không những vậy bệnh nhân không cần thời gian nghỉ dưỡng, có thể làm việc, sinh hoạt bình thường. Phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ không làm người bệnh khó chịu hay dễ xảy ra nguy cơ bỏng da như Laser, chi phí lại thấp hơn Laser và Themager. Như vậy, lăn kim trị sẹo rỗ Dermaroller thuận tiện và phù hợp cho rất nhiều người.
Để có một làn da đẹp, không sẹo rỗ, bạn còn chần chừ gì không chọ phương pháp lăn kim, phải không?
Địa chỉ uy tín để thực hiện lăn kim trị sẹo rỗ: Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar – Trị sẹo rỗ # 1, SS1N Hồng Lĩnh, P. 15, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar là phòng khám đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam chuyên sâu về điều trị sẹo rỗ, được Sở Y Tế cấp phép. Doctor Scar cũng là đơn vị tiên phong đưa bóc tách sẹo trở thành phương pháp điều trị sẹo phổ biến tại việt Nam và đang sở hữu phương pháp 4in1 độc quyền mang lại hiệu quả cao, không tái lõm. Đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, cam kết chịu trách nhiệm 100% về hiệu quả điều trị như bác sĩ tư vấn.

Để được tư vấn trực tiếp hoặc gặp trợ lý Bác sĩ, Quý khách vui lòng gọi Hotline theo số: 097 652 8080 hoặc bấm vào nút “ĐĂNG KÝ NGAY”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.