4 lầm tưởng tai hại về điều trị sẹo rỗ

Sẹo rỗ là một vấn đề nan giải của làn da. Chúng ta hãy tìm hiểu 4 lầm tưởng tai hại về điều trị sẹo rỗ hiện nay.

dieu-tri-seo-ro-hieu-qua

Sẹo rỗ có thể trị hết 100%?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở, spa, thẩm mỹ viện quảng cáo rầm rộ về việc Trị hết sẹo rỗ 100%.

Điều này hoàn toàn phản khoa học.

tri-seo-ro-hieu-qua

Thực tế là: Sẹo rỗ là một dạng tổn thương vĩnh viễn và không thể hồi phục hoàn toàn.

Theo các Bác sĩ chuyên khoa da liễu thế giới, sẹo rỗ là một dạng tổn thương không thể khôi phục nguyên trạng. Hiện nay, các phương pháp hiện đại nhất trên toàn thế giới cũng chỉ có thể mang lại hiệu quả cải thiện tối đa từ 70 – 80%.

Bạn có thể nhìn thấy hiệu quả ngay lập tức sau lần điều trị đầu tiên

dieu-tri-seo-ro-hieu-qua
Điều trị sẹo rỗ hết ngay chỉ sau một lần?

Bằng mắt thường, và tùy vào sự sản sinh collagen và elestin của cơ thể mỗi người khác nhau, khó có thể nhìn thấy sự thay đổi sau lần điều trị đầu tiên.

Thực tế là: Bạn khó có thể nhận thấy hiệu quả điều trị sau lần điều trị đầu tiên. Vì mức độ cải thiện thông thường 20 – 25% nên sẽ rất khó nhìn thấy bằng mắt thường. Thêm vào đó chu kỳ tái tạo của làn da là 28 ngày cho nên phải sau đó bạn mới có thể thấy sự thay đổi trên da.

Sẹo rỗ có thể điều trị thành công chỉ sau 1 lần?

Những lầm tưởng vì quảng cáo trị hết sẹo rỗ chỉ sau một lần duy nhất là vô căn cứ. Không có bằng chứng khoa học nào chứng minh được điều này.

Thực tế là: Việc điều trị sẹo rỗ AN TOÀN – HIỆU QUẢ cần được thực hiện theo liệu trình nhiều lần (tối thiểu là 3 – 4 lần) và phải do Bác sĩ da liễu đích thân điều trị.

bac-si-tri-seo

Sẹo rỗ là một loại bệnh lý đơn giản mà ai cũng có thể điều trì được?

Có nhiều người quan niệm, sẹo rỗ ai cũng có thể trị được. Nhân viên chăm sóc da có thể sử dụng các máy móc điều trị sẹo rỗ. Ngay cả người quen, bạn bè cũng có thẻ trị sẹo rỗ bằng những “mẹo” khác nhau.

Thực tế là: Sẹo rỗ là một bệnh lý da liễu khá phức tạp, nếu không được điều trị đúng phương pháp thì hiệu quả cải thiện thường rất thấp, tệ hơn có thể gây nên biến chứng và để lại những hậu quả “khó lường” trên da.

tri-seo-ro-dung-cach

Tình trạng chung của bệnh nhân sẹo rỗ là có những lầm tưởng tai hại, gây ảnh hưởng đến quá trình lành sẹo, điều trị sẹo. Cách tốt nhất để trị sẹo rỗ hiệu quả, an toàn và khoa học là bạn nên

  • Điều trị sẹo rỗ tại những cơ sở y tế được cấp phép hoạt động
  • Điều trị sẹo rỗ phải do chính Bác sĩ da liễu trực tiếp điều trị
  • Đến trị sẹo tại cơ sở đủ chuẩn Y khoa
  • Mua thuốc bôi trị sẹo tại những nhà thuốc đạt chuẩn GPP
  • Điều trị sẹo và chăm sóc da theo liệu trình của Bác sĩ da liễu

Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar là phòng khám đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam chuyên sâu về điều trị sẹo rỗ, được Sở Y Tế cấp phép. Doctor Scar cũng là đơn vị tiên phong đưa bóc tách sẹo trở thành phương pháp điều trị sẹo phổ biến tại việt Nam và đang sở hữu phương pháp 4in1 độc quyền mang lại hiệu quả cao, không tái lõm. Đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, cam kết chịu trách nhiệm 100% về hiệu quả điều trị như bác sĩ tư vấn.

Để được tư vấn trực tiếp hoặc gặp trợ lý Bác sĩ, Quý khách vui lòng gọi Hotline theo số: 097 652 8080 hoặc bấm vào nút “ĐĂNG KÝ NGAY”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.