Trị sẹo rỗ, sẹo lồi, sẹo thâm bằng Laser Co2 có tốt không? Hết bao nhiêu tiền?

Điều trị sẹo rỗ, sẹo lồi, sẹo thâm bằng Laser Co2 là phương pháp thẩm mỹ phát triển nhất hiện nay. Sử dụng công nghệ hiện đại vào việc làm đẹp. Đem lại hiệu quả cao nhất hiện nay. Vậy chữa sẹo bằng Laser có thực sự tốt không? Hết bao nhiêu tiền? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Trị sẹo rỗ sẹo lồi sẹo thâm bằng Laser là gì?

Trị sẹo bằng phương pháp Laser Co2

Xóa sẹo bằng Laser là phương pháp sử dụng một số chùm ánh sáng tập trung. Để loại bỏ những khu vực bị tổn thương trên da. Cơ chế này hoạt động khi chị em gái điều trị sẹo rỗ, sẹo lồi, điều trị sẹo thâm bằng Laser. Vừa đơn giản, dễ thực hiện và đạt hiệu quả nhanh ngay sau khi điều trị. 

Đầu tiên, bác sĩ sẽ khoanh vùng sẹo cần bắn Laser. Sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng máy chiếu tia Laser chuyên dụng di chuyển liên tục trên bề mặt da. Các chùm sáng sẽ loại bỏ những mô xơ bị hư hại và từ đó làm mờ sẹo. Tùy vào từng loại sẹo, tình trạng sẹo mà mức độ điều trị và hiệu quả khác nhau.

Tuy nhiên, với phương pháp trị sẹo bằng Laser chỉ dành cho da thường. Hạn chế da nhạy cảm với ánh sáng, chị em máu loãng. Hoặc dị ứng với 1 số thành phần của thuốc sau liệu trình trị sẹo bằng Laser.

Điều trị sẹo bằng Laser Co2 có tốt không?

Trị sẹo bằng  Laser Co2 Fractional hiệu quả không?

Phương pháp trị sẹo rỗ bằng Laser Fractional Co2 được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đây là công nghệ hiện đại và được đánh giá là an toàn nhất. Vậy điều trị sẹo rỗ, sẹo lồi, sẹo thâm bằng Laser Co2 có tốt không. Ưu điểm, nhược điểm là gì?

 Ưu điểm

– Không xâm lấn vào vùng da. Không gây tổn thương hay chảy máu.

– Không gây cảm giác đau 

– Ngoài việc điều trị sẹo rỗ bằng Laser, còn điều trị được các loại sẹo lồi, sẹo thâm đen. Thậm chí là cả vết sẹo lâu năm.

– Có thể loại bỏ các vấn đề về da thông qua serum sử dụng cùng

– Trị sẹo bằng Laser giúp trẻ hóa da do đã được loại bỏ những mô tổn thương

Nhược điểm

– Nêu đến điều trị ở những địa điểm nổi tiếng, uy tín. Nếu không sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn.

– Chất lượng các máy chiếu tia Laser hiện nay vẫn chưa được kiểm duyệt và đồng bộ chất lượng.

– Serum trị sẹo sử dụng trong Laser đa phần là hóa chất, có mang tác dụng phụ

– Không chăm sóc cẩn thận sẽ khiến da bị tổn thương

– Chi phí thực hiện cả liệu trình tương đối cao

Điều trị sẹo thâm bằng Laser Co2 có khỏi sẹo không?

Trị sẹo lõm bằng Laser có khỏi sẹo không là 1 trong những nỗi băn khoăn của chị em phụ nữ. Laser sử dụng ánh sáng để loại bỏ mô tổn thương. Đồng thời kích thích các liên kết collagen và elastic làm mịn vùng da. Tuy nhiên, các hiệu quả này khó có thể kiểm soát hoàn toàn. Nên trong nhiều trường hợp người bị sẹo không đạt được kết quả như mong muốn.

Trong quá trình điều trị sẹo bằng công nghệ Laser chị em phải hết sức cẩn thận. Bởi vì rất có thể các vết sẹo rỗ sẽ biến thành sẹo lồi. Nếu trong quá trình điều trị, các mô sẹo tổn thương vẫn còn. Hoặc quá trình trị sẹo kích thích collagen phát triển quá mức. Sẽ khiến sẹo ngày càng to ra mà không phải biến mất.

Đối với những hố sẹo sâu hoặc dày đặc. Các tia sáng chưa đủ để kích thích toàn bộ vết lõm trên da được lấp đầy. Vì vậy, nếu bạn chỉ thực hiện trị sẹo rỗ bằng Laser sẽ không mang đến kết quả như mong muốn.

Các vết sẹo thâm được hình thành do tăng sinh hắc tố melanin. Khi chiếu chùm sáng vào sẹo thâm sẽ khiến các hắc tố này được loại bỏ và biến mất. Chính vì vậy trị sẹo thâm bằng Laser là phương pháp tối ưu nhất. Nhưng lưu ý là bạn phải trị sẹo thâm triệt để, tránh tình trạng sẹo tiếp tục phát triển.

Có thể thấy, trị sẹo rỗ, sẹo lồi, sẹo thâm bằng Laser Co2 có rất nhiều ưu điểm và mang lại hiệu quả nhất định. Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng phương pháp này thì chị em rất khó đạt được kết quả dứt điểm. Kết luận này đã được xét trên trường hợp thực hiện xóa sẹo tại cơ sở thẩm mỹ uy tín và chất lượng tốt.

Trị sẹo thâm bằng Laser Co2 bao nhiêu tiền?

Điều trị sẹo bằng Laser Co2 hết bao nhiêu tiền?

Trị sẹo rỗ bằng Laser Co2 phụ thuộc vào mức độ của sẹo sẽ có các giá thành khác nhau. Theo tìm hiểu các trung tâm spa cũng như mặt bằng chung cả các cơ sở y tế, giá điều trị sẹo rỗ bằng Laser như sau:

Đối với trị sẹo lõm lâu năm lâu năm bằng Laser

Liệu trình trung bình: 2 đến 4 buổi (Trị sẹo bằng Laser 2 đến 3 buổi đầu, buổi cuối chủ yếu là dưỡng da)

Chi phí 1 buổi điều trị trung bình: 500.000 VNĐ – 8.000.000 VNĐ

Tổng chi phí trung bình: Từ 10.000.000 VNĐ đếm 15.000.000 VNĐ

Đối với trị sẹo lồi bằng Laser

Liệu trình trung bình: 3 đến 6 buổi

Chi phí 1 buổi điều trị  trung bình: 1.000.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ. Giá trị sẹo lồi tùy thuộc vào mức độ sẹo nặng hay nhẹ, diện tích rộng hay hẹp.

Đối với trị sẹo thâm bằng Laser Co2

Liệu trình trung bình: 1 đến 3 buổi

Chi phí 1 buổi điều trị trung bình: 300.000 VNĐ đến 2.000.000 VNĐ 

Tổng chi phí trung bình: 3.000.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ.

Điều trị sẹo bằng kem trị sẹo Scar Esthetique

Là một sản phẩm nổi tiếng của tập đoàn Scarheal Inc tại Mỹ. Kem trị sẹo Scar Esthetique được mệnh danh là thần dược trong điều trị sẹo. Với công dụng đặc trị sẹo lõm, sẹo rỗ, sẹo thâm, sẹo do chấn thương, sẹo bỏng, rạn da. Chị em yêu tâm sử dụng kem trị sẹo Scar Esthetique. Bởi vì hiệu quả mà kem trị sẹo mang lại rất cao. Đã được minh chứng minh hơn 100 quốc gia toàn thế giới, hàng triệu phụ nữ tin dùng.

Có thể thấy phương pháp điều trị sẹo rỗ, sẹo lồi, sẹo thâm bằng Laser Co2 là 1 trong những công nghệ đột phá. Giúp bạn loại bỏ các vết sẹo hiệu quả. Tuy nhiên, công nghệ này vẫn còn những tồn tại nhất định. Vì vậy chị em cần cân nhắc kỹ trước khi sử dụng. Hoặc sử dụng sản phẩm kem trị sẹo  Scar Esthetique của Mỹ. Chúc chị em chữa trị sẹo thành công!