Điều trị sẹo lõm tại bệnh viện da liễu nào? Giá cả thế nào?

Trị sẹo lõm tại bệnh viện viện da liễu là 1 trong những phương pháp trị sẹo của chị em phụ nữ. Bệnh viện da liễu chính là địa chỉ tin cậy để điều trị và chăm sóc các vấn đề về da. Nhưng điều trị sẹo ở bệnh viện da liễu có thực sự mang lại hiệu quả như mong đợi. Giá cả như thế nào? Thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Điều trị sẹo tại bệnh viện da liễu

Sẹo rỗ và sẹo lồi là 2 loại sẹo chính mà nhiều người mắc phải. Do đặc điểm, tình trạng sẹo khác nhau nên cách điều trị khác nhau. 

 Điều trị sẹo lõm tại bệnh viện da liễu

Xóa sẹo rỗ bệnh viện da liễu

Điều trị sẹo lõm tại bệnh viện da liễu thường sử dụng kỹ thuật lăn kim. Với phương pháp này sẽ mang lại hiệu quả cao. Nguyên lý hoạt động của kỹ thuật lăn kim dựa trên việc sẹo tự làm lành. Bằng cách phục hồi, lấp đầy vùng lõm dưới da.

Bác sĩ lăn kim lên vùng da bị sẹo rỗ với mục đích tạo ra tổn thương trên da. Khi thấy vùng da bị tác động, cơ thể sẽ sản sinh tế bào mô cơ. Nhằm tăng cường hoạt động để bù đắp những vùng bị tổn thương. Từ đó, các vết sẹo rỗ được cung cấp dinh dưỡng đầy đủ. Giúp phủ bằng bề mặt da. 

Điều trị sẹo lồi tại bệnh viện da liễu

Tiêm sẹo lồi là một trong những phương pháp được nhiều bệnh viện da liễu sử dụng. Nhằm mục đích cuối cùng là loại bỏ các vết sẹo lồi. Dung dịch được tiêm vào vết sẹo là thuốc Corticosteroid. Thành phần có trong thuốc có chứa các chất giúp làm mềm vùng mô cứng nhô lên, tạo phản ứng.

Điều trị sẹo lồi ở bệnh viện da liễu

Quy trình tiêm sẹo lồi tại bệnh viện da liễu như sau:

Bước 1: Chuẩn bị

Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ y tế, các thiết bị cần thiết theo đúng tiêu chuẩn y khoa. Chuẩn bị thêm thuốc tiêm sẹo lồi corticosteroid và lidocain HCl 2%. Kết hợp hai loại này với nhau sẽ đạt được nồng độ thuốc phù hợp. Sau đó, vệ sinh vết sẹo bằng dung dịch nước muối sinh lý. Sử dụng tăm bông được sát trùng làm sạch vùng sẹo cần điều trị.

Bước 2: Tiêm sẹo lồi

Sử dụng kim tiêm chứa sẵn dung dịch thuốc. Đưa từ từ vào vùng tổn thương xơ cứng nhất trong vết sẹo. Dung tích trong kim tiêm phải đảm bảo 0.5 ml trên 1 cm2. Khi bơm đủ lượng thuốc, rút dần đầu kim và thực hiện tiêm thuốc ở những vùng khác trên vết sẹo lồi. Chỉ tiêm tối đa 80mg thuốc, không nên quá lạm dụng. 

Bước 3: Hẹn tái điều trị

Bạn sẽ phải tới tái khám sau 1 tháng tiêm thuốc. Liệu trình của một ca trị sẹo lồi sẽ rơi vào khoảng 4 đến 10 lần tùy vào mức độ sẹo.

Ưu điểm khi điều trị sẹo lõm tại bệnh viện da liễu

Trị sẹo lõm cũng như trị sẹo lồi ở bệnh viện da liễu được chị em phụ nữ lựa chọn. Bởi vì những ưu điểm nổi bật dưới đây:

– Bệnh viện da liễu hầu hết là nơi có uy tín, tên tuổi, được nhà nước cấp phép hoạt động. Chị em có thể lựa chọn trị sẹo lõm ở bệnh viện da liễu Trung ương. Hoặc xóa sẹo lồi ở bệnh viện da liễu tp HCM.

– Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện da liễu chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm.

– Trị sẹo rỗ tại bệnh viện da liễu an toàn và đảm bảo, đem lại hiệu quả cao.

Điều trị sẹo lõm ở bệnh viện da liễu nào? Giá bao nhiêu?

Điều trị sẹo lõm tại bệnh viện da liễu nào?

Điều trị sẹo ở đâu?

Hiện nay có nhiều cơ sở, viện thẩm mỹ, bệnh viện điều trị sẹo. Tuy nhiên, để chắc chắn về hiệu quả cũng như an toàn trong quá trình điều trị. Chị em phụ nữ nên chọn bệnh viện da liễu Trung ương hoặc bệnh viện da liễu tp HCM. Đây bệnh viện da liễu thuộc top đầu tại Việt Nam. Chuyên điều trị các bệnh da liễu như sẹo, hoa liễu, phong… Quy tụ rất nhiều bác sĩ có trình độ, tay nghề chuyên môn giỏi. 

Bác sĩ da liễu trực tiếp chữa trị, vì có một số phương pháp đòi hỏi chuyên môn. Bác sĩ da liễu mới biết cách sử dụng tối ưu các trang thiết bị hiện đại trong trị sẹo.

Đầu tư máy móc trị sẹo hiện đại, cơ sở vật chất chuẩn y khoa, vô khuẩn, vô trùng. Có bảng giá điều trị công khai, vì không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng công khai chi phí điều trị.

Giá điều trị sẹo lõm sẹo lồi bệnh viện da liễu bao nhiêu?

Giá trị sẹo rỗ ở bệnh viện da liễu sẽ rơi vào khoảng 4 đến 6 triệu cho 1 liệu trình.

Xóa sẹo lồi ở bệnh viện da liễu theo phương pháp tiêm sẹo, chi phí sẽ rơi vào khoảng 1 đến 1.500.000 VNĐ cho mỗi lần điều trị.

Bên cạnh điều trị sẹo lồi, điều trị sẹo lõm tại bệnh viện da liễu chị em có thể sử dụng kem trị sẹo Scar Esthetique. Đây là kem trị sẹo được sản xuất bởi tập đoàn Scarheal tại Mỹ. Scar Esthetique có tác dụng điều trị sẹo rỗ, sẹo do mụn, thủy đậu hay côn trùng cắn gây ra. Sẹo do bị bỏng hoặc sẹo do trầy xước hình thành dưới 1 năm.

Với các vết sẹo dưới 6 tháng, khả năng điều trị hiệu quả là 90% khi sử dụng trong 1 đến 2 tháng. Với các vết sẹo từ 6 đến 12 tháng nên sử dụng kem trong 2 đến 4 tháng và hiệu quả điều trị là 70 – 80%.

Qua bài viết tìm hiểu về cách xóa sẹo lồi, điều trị sẹo lõm tại bệnh viện da liễu. Hy vọng, chị em phần nào đã giải đáp được thắc mắc về chất lượng cũng như giá cả trị sẹo tại bệnh viện da liễu. Bên cạnh đó, sản phẩm kem trị sẹo Scar Esthetique cũng được các chuyên gia, bác sĩ khuyên dùng. Tùy vào điều kiện và thời gian, chị em hãy lựa chọn phương pháp điều trị sẹo phù hợp nhé!